Tin Hoạt Động Giáo Dục
   Tổng số truy cập : 35715
   Tổng số Hits : 6500
Bài phát biểu cảm tưởng của học sinh Bùi Thị Diễm lớp 9 nhân dịp khai giảng năm học mới 2012 - 2013 9/13/2012 3:23:51 PM DSCF4841.JPG

Kính thưa các quý vị đại biểu - Kính thưa các thầy giáo cô giáo. Thưa các bạn đội viên yêu quý!

Vậy là một mua thu nữa lại về, hương thời gian nhẹ nhàng bao trùm lên không gian làm dịu đi những tiếng ve, xua tan cái nắng hè oi ả. những cơn gió lào hanh nóng đã nhường chỗ cho sự dịu dàng thanh mát của tiết trời mùa thu.

hôm nay, trong không khí hào hùng hân hoan của những ngày mùa thu lịch sử, ngày tựu trường của các bạn học sinh trong cả nước, chúng em, những học sinh trường thcs an đồng cũng về đây dự lễ khai giảng năm học mới, năm học 2012- 2013.

em rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho 346 hs trong toàn trường nói lên cảm tưởng của mình nhân ngày khai trường đặc biệt này.

Kính thưa các quý vị đại biểu . Kính thưa các thầy cô giáo. thưa các bạn đội viên yêu quý!

mới ngày nào, chúng em còn bỡ ngỡ bước chân vào cổng trường thcs, mọi thứ đều xa lạ, mới mẻ. vậy mà, thời gian thấm thoát trôi qua, chúng em đã lớn khôn, trở thành những đàn anh, đàn chị, những cánh chim đầu đàn đang đứng trước ngưỡng cửa thời gian để tự tin bay vào không gian mới. đó là nhờ công lao trời biển của các thầy cô trong nhà trường. chúng em biết rằng, trên từng trang giáo án, bên cạnh những tâm huyết còn có những giọt mồ hôi mà gói trọn trong đó là cả một tình thương vô bờ bến mà thầy cô đã không quản ngày đêm dìu dắt chúng em. trong giờ phút thiêng liêng này, em xin mượn lời tâm sự của  một nhà thơ để được trải lòng mình cùng các thầy cô giáo:

Một dòng sông mênh mông và thăm thẳm

Một chiếc đò mưa nắng chẳng đổ nghiêng

Người đưa đò sao vững vàng đến thế

Chở biết bao kẻ học đến trăm miền.

Kính thưa các quý vị đại biểu. kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn.

Năm học mới đến rồi. nhớ lại lời dặn dò của bác hồ kính yêu: “ non sông việt nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc việt nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, đó chính là nhờ một phần lớn công học tập của các em”, em thấy trách nhiệm của mỗi học sinh chúng em rất vẻ vang nhưng cũng vô cùng nặng nề. nhưng mỗi sớm mai đến lớp, nhìn thấy ánh mắt dịu dàng khích lệ, động viên của thầy cô, chúng em thấy mình cần nỗ lực hơn nữa.

Trong ngày tựu trường rộn rã niềm vui này, chúng em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình để đạt được kết quả học tập cao nhất, không ngừng rèn luyện tu dưỡng đạo đức để tô thắm thêm truyền thống học tập của quê hương. những năm tháng học tập dưới mái trường thcs an đồng sẽ là hành trang để mai sau chúng em thành những công dân có ích cho xã hội không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và công lao dạy dỗ của thầy cô.

khép lại những dòng cảm xúc này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương. em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự dạy bảo và dìu dắt của các thầy cô và các bậc cha mẹ. em xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc tới các quý vị đại biểu, các quý thầy cô. chúc các bạn học sinh bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Phản hồi (0)

THB 678.57
USD 21220
Nguồn Vietcombank
Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn là:
Phụ huynh học sinh
Cựu học sinh
Khách
Trường Trung Học Cơ Sở An Đồng
Địa chỉ : An Đồng - Quỳnh Phụ - Thái Bình
Điện thoại : 0363 864 045 - Hotline : 0988 081 476
Email : thcsandong@quynhphu.edu.vn

OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.